Hỗ Trợ Online
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 1
  • 0968 66 78 76
    Hỗ Trợ 2
Tin Mới
Đáp ứng toàn cầu

Đáp ứng toàn cầu

Không chỉ mục tiêu phục vụ trong nước, Siêu Việt không ngừng cô gắng và nỗ lực để có thể phát triển dịch vụ vận chuyển ra ngoài biên giới nước ta.Hầu hết thì những lô hàng quốc tế đều gặp phải những rắc rối bởi cơ quan hải quan và kiểm soát xuất khẩu, cấm vận quốc tế. Nhưng nếu bạn chịu khó tìm hiểu ...

Công cụ gửi hàng

Công cụ gửi hàng

Công ty vận tải Siêu Việt luôn muốn khách hàng tiết kiệm thời gian đăng ký và quản lý hàng hóa mình gửi nên đã cho ra đời công cụ gửi hàng vô cùng tiện lợi. Với công cụ này, bạn có thể chọn từ đăng ký online hoặc sử dụng đến các phần mềm máy tính và hay các giải pháp IT tích hợp.Gửi hàng trực tuyếnĐ ...

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng mà Siêu Việt cung cấp đang góp phần biến mọi khoảng cách xa xôi giữa các nơi dường như được rút ngắn. Dù bạn có ở nơi nào trên thế giới và muốn gửi hàng đến nơi có người thân, con em hay đối tác của mình thì đều có thể tin tưởng vào các dịch vụ gửi hàng của Siêu Việt. Chúng tôi tin ...

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng

Hầu hết các khách hàng của Siêu Việt đều muốn biết chi tiết các bước gửi hàng, bạn có nằm trong số đó không? Nếu có, thì hãy cùng tham khảo cách gửi hàng theo 5 bước dễ dàng dưới đây.1. Bạn sẽ gửi hàng đi đâu?Đây tất nhiên là điều mà ai cũng cần nắm khi có nhu cầu gửi hàng. Bởi vì cung cấp rõ nơi gử ...

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada

 1214    2015-05-21 10:43:23

Bạn muốn chuyển phát nhanh đi Canada? có 4 sự lựa chọn lý tưởng dành riêng cho bạn. Đảm bảo hàng hóa của bạn khi chuyển phát nhanh đi Canada luôn được bảo đảm an toàn với thời gian đúng như đã báo.

chuyển phát nhanh đi Canada

1. Chuyển phát nhanh đi Canada hỏa tốc

Trong thời gian rất ngắn bạn muốn gửi một món hàng có thể là hóa đơn, hợp đồng, quà tặng hay thực phẩm đến tay người nhận đang sinh sống, học tập, làm việc tại Canada. Dịch vụ này sẽ là phù hợp nhất với bạn.

Chỉ cần bạn hoàn thành đầy đủ các thủ tục, cho chính xác địa chỉ và hàng hóa bạn gửi không phải là hàng cấm. Thì các nhân viên dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada sẽ nhanh chóng chuyển hàng đi cho bạn.

Trong thời gian ngắn nhất hàng sẽ an toàn, đến đúng địa chỉ và đến tay người nhận.

2. Chuyển phát nhanh đi Canada hẹn giờ

Đúng một thời điểm xác định mà bạn đã đăng ký trước, hàng hóa sẽ được chuyển chuẩn xác đến nơi người nhận. Đó là lý do bạn sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ phù hợp với bạn khi có bất nhu cầu chuyển hàng hóa đến người nhận trong một thời điểm nào đó: có thể là quà tặng bất ngờ, giao hợp đồng đúng thời hạn. Hay đơn giản chỉ là giao hàng đúng lúc người nhận có nhà.

3. Chuyển phát nhanh đi Canada tiết kiệm

Để tiết kiệm khoản chi phí chuyển phát nhanh đi nước ngoài đắt đỏ, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada tiết kiệm là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Với dịch vụ này, chỉ với 50 – 70 % chi phí cước thông thường, hàng bạn gửi sẽ an toàn đến tay người nhận. Gói cước này thích hợp khi bạn không cần gửi gấp gáp, vì thời gian chuyển sẽ dài hơn vài ngày.

4. Chuyển phát nhanhh đi Canada thông thường

Chỉ cần làm thủ tục và chuyển hàng. Hàng hóa của bạn sẽ an toàn, chính xác đến tay người nhận theo đúng thời gian quy định của dịch vụ vận chuyển.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada được cung cấp bởi công ty Chuyển Phát Siêu Việt. Công ty chuyên đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh của tất cả đối tượng khách hàng người Việt và người nước ngoài.

chuyển phát nhanh đi Canada

Giúp khách hàng tại Việt Nam có thể yên tâm tuyệt đối khi chuyển hàng hóa đi Canada nhanh chóng mà không lo thất lạc.

Siêu Việt là đại lý lớn của các hàng chuyển phát nhanh Quốc tế như: DHL, FedEx, UPS, TNT. Chính vì vậy công ty có được rất nhiều quyền ưu tiên về vận chuyển cũng chuyển phát hàng hóa đến các nước trên thế giới trong đó có Canada.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada của Siêu Việt Express:

An toàn, chính xác, chuyển đúng người, đúng địa chỉ.

Thủ tục nhanh gọn nhẹ, dễ dàng cho tất cả mọi người.

Bảo hiểm 100% hàng hóa nếu như mất mát.

Bảo vệ an toàn thông tin cá nhân cho khách hàng.

 

Liên hệ ngay với Siêu Việt để bảo đảm hàng hóa của bạn được chuyển phát nhanh đi Canada nhanh chóng và chính xác.

Điện Thoại:0968 667 876

Địa chỉ: 560/12 Trường Chinh, P13, Q. Tân Bình.

Email: sieuvietexpress@gmail.com.


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
0